Tìm kiếm 
Tìm kiếm 


Fanpage facebook

Chọn hãng sản xuất

GIGATA
Escort
Questek
Vantech
Dahua
Canon
HP
Espon
Sony
Panosonic
Viewsonic
Ktel
Iradio
Superprinter
Bixolon
Kbvison
J-Tech
Hikvision
Draytek
Brother
Ronald Jack
Karassn
Vivitek
LG
COMMAX
MÁY ĐẾM TIỀN
Mực in
DELL
MÁY ÉP NHỰA BOSSER
MÁY ÉP NHỰA DSB

Chi tiết bài viết

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT KHU CÔNG NGHIỆP, NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP, CÔNG TY..

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT KHU CÔNG NGHIỆP, NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP, CÔNG TY..
 
Công ty COMETECH chúng tôi chuyên lắp đặt camera quan sát cho khu công nghiệp, nhà xư ởng, nhà máy, xí nghiệp, công ty  là công việc cần thiết không chỉ riêng của ban quản lý Khu công nghiệp mà là điều quan trọng trong công tác quản lý giám sát nhân viên và an ninh  của mỗi công ty. Công ty COMETECH xin được gửi đến quý khách các giải pháp camera giám sát an ninh.


 
COMETECH là công ty chuyên phân phối camera quan sát, tư vấn, thi công lắp đặt camera quan sát với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Công ty đã xây dựng lên hệ thống camera giám sát  nhà máy, hệ thống camera bãi đỗ xe, Hệ thống camera giám sát ngân hàng,…Camera giám sát văn phòng, Camera giám sát nhà xưởng, Camera giám sát ngoài trời,…và đã nhận được sự tin tưởng  của các chủ đầu tư, ban quản lý với các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp.


 
Hệ thống camera quan sát khu công nghiệp hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát tình hình hoạt động trong khu công nghiệp, tình hình an ninh chật tự, cảnh báo  cháy nổ theo hướng hiện đại với hiệu quả sử dụng cao. Với hệ thống camera quan sát lắp đặt ở các nơi công cộng như: hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà máy sản xuất… Khi đó quý khách có thể nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong khu vực mình cần quản lý mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư mà vẫn đảm bảo giải quyết sự việc một cách sớm nhất. Quý khác có thể lưu lại những hình ảnh này để xem lại khi cần thiết bằng các thiết bị ghi hình( đầu ghi hình) chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát qua mạng Internet.

Quý khách có nhu cầu Lắp đặt camera quan sát tại khu công nghiệp  . Xin vui lòng liên hệ với COMETECH để có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một “hệ thống camera quan sát an ninh” chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự oan toàn nhất cho quý khách.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
www.lapdatcameragiasi.com  - www.vitinhcometech.com -http://sieuthianninhvienthong.com/
ĐT: 028 39 722 582 – DĐ: 0909 588 429 A.Đạt
4 Lê Cao Lãng – P.Phú Thạnh – Q.Tân Phú – Tp.HCM
417 Nguyễn Xí – P.13 –Q.Bình Thạnh – Tp.HCM